Nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đề phòng hạn chế tổn thất tai nạn giao thông tại huyện Kông Chro và thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai.

Thứ năm - 25/04/2024 23:15

Sáng ngày 09/01, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cùng Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Sở Giao thông vận tải Gia Lai và đại diện UBND huyện Kông Chro, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đề phòng hạn chế tổn thất tai nạn giao thông do Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới tài trợ.

Hình ảnh nghiệm thu công trình hệ thống đèn tín hiệu giao thông huyện Kông Chro

Hình ảnh nghiệm thu công trình hệ thống đèn tín hiệu giao thông thị xã Ayun Pa

Công trình đã lắp đặt xây dựng mới hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại nút giao giữa đường Trường Sơn Đông với đường tỉnh 667, huyện Kông Chro và nút giao giữa đường Trường Sơn Đông với Quốc lộ 25, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, sử dụng nguồn vốn tài trợ của Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới và kinh phí từ nguồn thu xử phạt vi phạm trật tự an toàn giao thông của Ban ATGT tỉnh Gia Lai, được khởi công xây dựng ngày 28/11/2023, bàn giao đưa vào sử dụng ngày 09/01/2024.

Việc lắp đặt đèn tín hiệu giao thông đã tạo thuận lợi cho việc phân luồng giao thông, thuận lợi cho việc tuyên truyền, xử lý vi phạm của lực lượng chức năng, trong đó có việc tuyên truyền chế độ bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông khi lưu thông qua khu vực, giúp cho việc đi lại được thuận tiện, an toàn.

Tại buổi làm việc, sau khi nghiệm thu công trình tại hiện trường, các bên liên quan đã thống nhất các hạng mục và ký kết bàn giao công trình hệ thống đèn tín hiệu giao thông cho địa phương.