Phòng Cảnh sát giao thông và Công ty Thành Thành Công Gia Lai ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Thứ ba - 21/11/2023 01:45
Ngày 14/11/2023, tại Nhà máy đường Ayun Pa, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai phối hợp tổ chức Lễ phát động và ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
12483
Lực lượng Công an và các hợp tác xã kinh doanh vận tải ký cam kết chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ.

Tham dự Lễ phát động và ký cam kết có Thiếu tá Trần Nam Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh; bà Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai; đại diện lãnh đạo Công an các huyện Ia Pa, Krông Pa, Phú Thiện, thị xã Ayun Pa và 80 tài xế, chủ xe thuộc 4 Hợp tác xã kinh doanh vận tải trên địa bàn.

Tại buổi phát động, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, quy định về tải trọng, giới hạn xếp hàng hoá trên phương tiện khi tham gia giao thông, hướng dẫn cách chằng buộc hàng hóa khi tham gia giao thông cho các tài xế và chủ xe.

21376
Phòng Cảnh sát Giao thông đã phổ biến các quy định của pháp luật về tải trọng, giới hạn xếp hàng hóa.., cho các tài xế.

Sau đó, các Hợp tác xã kinh doanh vận tải đã thực hiện ký cam kết chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, như: không chở quá tải, quá khổ giới hạn cho phép, không tự ý thay đổi kích thước, cơi nới thành thùng xe và các quy định khác về hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa trong niên vụ mía 2023 – 2024.

Quốc Thành – Nông Hòa